Trải nghiệm tính năng mới của Nissan X-trail V-series

Có thể nói X-trail V-series là một trong những dòng xe đáng được mong đợi nhất từ khách hàng của Nissan. Với những cải tiến vượt bậc về cả bên trong lẫn bên ngoài mang đến cho chiếc xe này một vẻ đẹp lôi cuốn người nhìn với sự tinh tế, trẻ trung, đâỳ khỏe khoắn.

nissan-xtrail-v-series

Sau màn ra mắt đầy ấn tượng tại thị trường vừa qua, Nissan X-trail V-series phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam được trang bị cho mình những tính năng mới gồm có: xe được bổ sung hệ thống camera quan sát 360 độ, tính năng như đèn chào mừng khi mở cửa, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải Led, đèn sương mù tích hợp đèn LED và các cảm biến: cảm biến lùi, cảm biến điểm mù, cảm biến đá chân mở cốp. Các tiện ích và tính năng khác không có gì thay đổi so với X-Trail.

Một trong những tính năng nổi trội mà tôi muốn đề cập đến hôm nay chính là cảm biến đá cốp một nhịp hay còn gọi là cảm biến đá chân. Một trong những tính năng mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Và đặc biệt tính năng này chỉ được trang bị cho những dòng xe cao cấp.

Thay vì với những dòng xe trước, khách hàng có thể dùng chìa khóa hay mở trực tiếp từ phía sau và chắc chắn vẫn phải dùng đến cánh tay của mình để có thể mở cốp thì giờ đây bạn có thể quên nó đi, chỉ cẩn dùng chân, một cái đá nhẹ dưới gầm xe chiếc cốp đã mở ra một cách nhanh chóng. Tay bạn vẫn có thể mang nhiều đồ nhưng không cần phải hạ chúng xuống đất để dùng tay mở cốp nữa.

Để có thể hiểu một cách chi tiết các bạn cùng theo dõi video dưới đây nhé. 


Hiện tại Nissan X-trail V-series đang được phân phối tại Nissan Lê Văn Lương tại địa chỉ 37 Lê Văn Lương. Hãy đến với chúng tôi để tự mình trải nghiệm những dòng xe của Nissan. Với cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, vui vẻ và những ưu đãi tuyệt vời nhất- Nissan Lê Văn Lương hân hạnh được tiếp đón Quý khách hàng.

Nissan Lê Văn Lương

►Facebook: https://www.facebook.com/nissanlevanluong2017/

►Địa chỉ: 37 Lê Văn Lương (5,35 km), Hà Nội

►Hotline 091 3932 777

►Website: http://nissanlevanluong.com.vn