TRƯNG BÀY & TRẢI NGHIỆM LÁI THỬ CÁC DÒNG XE NISSAN

TRƯNG BÀY & TRẢI NGHIỆM LÁI THỬ CÁC DÒNG XE NISSAN CỦA Nissan Lê Văn Lương
Sự kiện trải nghiệm và lái thử các dòng xe của Đại Lý Nissan Lê Văn Lương sẽ diễn ra từ 8h30 đến 15h00 – Ngày 27/10/2018 tại Cung thể thao dưới nước quảng trường sân vận động mỹ đình, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với tiêu chí đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi những người làm sự kiện luôn mong muốn khách hàng của mình có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trên các dòng xe của đại lý. Từ đó sẽ một phần giúp khách hàng đưa gia quyết định và lựa chọn phù hợp.

Đến với sự kiện khách hàng sẽ được trải nghiệm lái thử tất cả các dòng xe mới nhất của Nissan gồm:

Nissan X-Trail V-series 2018: Năng động trẻ trung và là phiên bản thiết kế riêng cho thị trường Việt.
Nissan Navara 2018: Mạnh mẽ cá tính rất quen thuộc của cả gia đình Navara, cộng thêm gói trang bị nâng cấp thì nay chiếc bán tải Nhật Bản càng trở nên hầm hố và bắt mắt hơn.
Nissan Sunny 2018: Mềm mại thanh thoát ưu tiên hàng đầu cho khách hàng mua xe nhằm mục đích kinh doanh hay những khách hàng lần đầu làm quen với “xe hơi”.
Nissan Teana 2018: Thiết kế cá tính – Giá bán hấp dẫn.

Khi quý khách đến và tham gia trải nghiệm lái thử, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, lái thử và cảm nhận cái chất Nissan trong từng dòng xe, chụp ảnh check-in bên cạnh những chiếc ô tô đẹp lộng lẫy, đặc biệt quý khách sẽ có cơ hội nhận được những phần quà mới nhất từ Nissan Vinh.

►Nissan Lê Văn Lương được phát triển theo tiêu chuẩn của Nissan với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Nissan Lê Văn Lương đều được trau chuốt kỹ lưỡng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

Nissan Lê Văn Lương
►Facebook: https://www.facebook.com/nissanlevanluong2017/
►Địa chỉ: 37 Lê Văn Lương (5,35 km), Hà Nội
►Hotline 091 3932 777
►Website: http://nissanlevanluong.com.vn